Có ai muốn tặng quà cho người mình yêu quý không?


Hihihi, Ai thích tặng quà cho người thân hay bạn bè, còn chần chờ gì mà không tham gia chương trình “Quà tặng cho người yêu thương” của Canon nè.

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có những người để yêu thương như ông bà, cha mẹ, anh chị hoặc là đặc biệt hơn đó là “người dưng khác họ đem lòng nhớ thương” như “người ấy” chẳng hạn^^. “Quà Tặng Cho Người Yêu Thương” là chương trình giúp chúng ta có cơ hội thể hiện những hành động dù nhỏ nhưng đầy ắp tình cảm dành tặng những người mà chúng ta yêu thương nhất. Chương trình dành cho 1000 thành viên đăng ký đầu tiên có bài chia sẻ với phần quà là được in 2 tấm ảnh đẹp nhất bằng máy in công nghệ cao Canon Pixma để gởi tặng người yêu thương.

Cách thức thực hiện như sau:

– Bước 1: Đăng ký tại đây

– Bước 2: đăng ảnh bài viết

Nếu thuộc trong 1000 thành viên đầu tiên đăng ký tham dự chương trình và upload ảnh, bạn sẽ được nhận ảnh in từ hình mình

– Bước 3: Click vào banner “Quà Tặng Cho Người Yêu Thương” bên trái để in ảnh

– Bước 4: Upload ảnh, nhập thông tin người gởi và thông điệp muốn gởicho người yêu thương. BTC sẽ in ảnh bằng máy in và gởi đến địa chỉ người yêu thương của bạn.

Nhanh tay tham gia tại đây

——-

Máy in này chị mình mua rùi, mình đang tính cuối tuần ghé sang nhà chị ấy để nhờ in dùm mấy tấm hình cho vào khung treo decor trong nhà.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s