Cuộc thi video resume – Tôi khác biệt!


Ying Li thấy cuộc thi này rất hay nè mọi người, thay vì làm resume bằng giấy bạn có thể thông qua chương trình này làm một video resume – sáng tạo đó chứ!!! 

Cuộc thi video resume – Tôi khác biệt!            

 SeeCeeVee.Com xin thông báo về cuộc thi video resume với chủ đề “Tôi khác biệt”.

 Bạn có biết bí mật cho sự thành công trong việc tìm kiếm một công việc chính là sự sáng tạo?

Hãy thể hiện sự khác biệt của bạn trước hàng nghìn ứng viên khác! Chứng tỏ cho các nhà tuyển dụng tiềm năng của bạn thấy được bạn khả năng của bạn và những giá trị mà bạn có thể đem lại cho công ty của họ. Một Video Resume sẽ làm nổi bật CV thông thường của bạn bằng cách đánh vào thị giác và thính giác của khan giả.

Một phiên bản video cho CV của bạn sẽ cho phép nhà tuyển dụng tiềm năng có cái nhìn tổng quan, toàn diện về sự phù hợp của bạn đối với công việc. Thêm vào đó, cơ hội tuyển dụng của bạn sẽ gia tăng nhanh chóng nếu các nhà tuyển dụng tiềm năng của bạn có cơ hội được xem Video Resume của chính bạn!

Giải thưởng:

Giải nhất: Webcam Microsoft LifeCam VX-5000 – Red, áo thun có logo See Cee Vee. Ngoài ra videor resume của bạn sẽ được giới thiệu tại trang chủ của các website vinajobclub.com, staffingvietnam.com, và mục video resume tiêu biểu tại seeceevee.com

Giải nhì: Webcam Microsoft LifeCam VX-3000, áo thun có logo See Cee Vee. Ngoài ra videor resume của bạn sẽ được giới thiệu tại mục video resume tiêu biểu tại seeceevee.com

Ngoài ra với mỗi video resume tham gia cuộc thi bạn sẽ đều nhận được 1 áo thun với logo của See Cee Vee.

Yêu cầu về nội dung:
1. Thời lượng video: 30 giây!
2. Nghiêm cấm: Sử dụng từ ngữ thô tục, phỉ báng, bàn luận về vấn đề chính trị, tôn giáo, xã hội! Chỉ được phép giới thiệu về bản thân và năng lực của bạn!

Yêu Cầu Kỹ Thuật:
1. Đăng tải video resume của bạn tại website: seeceevee.com
2. Chấp nhận các định dạng video sau: avi, flv, mpeg, wmv, mov, 3gp, mp4, mpg, m4v.
3. Tất cả các video phải có kích thước nhỏ hơn 200 MB. 4. Bạn có thể đăng tải video trực tiếp từ máy tính của bạn lên website bằng tài khoản của bạn. Hoặc bạn có thể đăng tải video resume từ Youtube, sau đó copy và paste đường dẫn video trên Youtube vào khu vực Đăng Tải từ Youtube

Ghi chú: Nếu bạn muốn thực hiện một Video Resume nhưng không có các thiết bị để quay video, chẳng hạn như máy quay, chúng tôi sẽ hỗ trợ quay giúp bạn! Tuy nhiên bạn cần phải tự chuẩn bị cho mình về nội dung của video resume. Nếu bạn có thêm các yêu cầu về chỉnh sửa video, vui lòng ghi rõ yêu cầu cụ thể và email về quehuong@staffingvietnam.com hoặc tram@staffingvietnam.com

Tiêu chuẩn tuyển chọn:
1. Người thắng giải sẽ được lựa chọn dựa trên tổng số lượt xem và lượt bình chọn từ các thành viên và khách của website seeceeveee.com. Ngoài ra, video resume của bạn cũng phải hội đủ các tiêu chuẩn của một Video Resume thật sự tốt. Vì thế hãy lưu ý cách trình bày cho video: tựa đề, bài giới thiệu, hình ảnh đại diện v..v.
2. Cố gắng để chất lượng hình ảnh và âm thanh đạt được hiệu quả cao nhất. Chắc chắn là các nhà tuyển dụng của bạn sẽ lưu tâm về những chi tiết mà bạn đưa vào video resume.
3. Nói lưu loát bằng tiếng Anh, tiếng Việt hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác tùy thuộc vào đối tượng nhà tuyển dụng mà bạn đang nhắm tới: Trong nước hoặc nước ngoài.

Thời hạn dự thi:
Trong vòng: 60 ngày
Thời gian bắt đầu: Ngày 23, tháng 8, 2010
Thời gian kết thúc: Ngày 23, tháng 10, 2010 Thông báo thắng giải: October 30th, 2010

 Chú ý: Bạn phải là thành viên website mới có thể đăng tải Video Resume!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s