Thông báo…….


Để làm rõ một số thắc mắc của độc giả về hai bộ Gần như vậy, xa như thế và bộ Gặp nhau nơi cuối đường, YL xin mọi người ít phút để thông báo.

+ Gần như vậy, xa như thế: Bộ truyện này ban đầu là do dịch nhóm. Cụ thể nhóm dịch đã tham gia dịch những chap như  sau:

1. YingLi: chap 1, chap 3 đến 10. Từ 11- 20 nhóm dịch và YL edit lại

1. Kei chan: chap 2, chap 15,16, 26 và 27

2. Lakhanhdi: chap1 1, 12,13,14

3. Huangluo: chap 17,18,19,20

4. Vecspa edit từ chap 1-10.

Cũng từ chap 21 trở đi, YL sẽ dịch một mình, rất cảm ơn nhóm dịch Vecspa đã hết lòng giúp đỡ YL trong thời gian vừa qua, cảm ơn Vecspa đã hết lòng giúp ss PR bộ này, cũng như cảm ơn độc giả đã dành những tình cảm sâu sắc cho bộ truyện Gần xa này.

YL rất vui lần đầu tham gia dịch đã giới thiệu đến các độc giả một bộ truyện hay có thể khiến mọi người mong chờ từng ngày như thế, và YL cũng vẫn sẽ tiếp tục post đều đặn bộ Gần xa này. Mong mọi người tiếp tục ủng hộ YL.

+ Về bộ Gặp nhau nơi cuối đường: Hiện tại bộ này vẫn sẽ được post song song với bộ Gần Xa, YL cũng không ưu ái bộ này  hơn bộ Gần Xa đâu.  Mong mọi người sẽ dành tình cảm nhiều với bộ này như đối với bộ Gần Xa. Vì YL cảm thấy mỗi bộ truyện đều có cái hay của nó, nhất là lúc dịch, có khi bộ Gần Xa cảm thấy lan man mất hứng quá nên chuyển sang Gặp nhau, nên cũng nghĩ là đọc 1 bộ truyện này rồi lại đọc 1 bộ khác song song sẽ thấy hứng thú hơn.Hihihi, hình như mình lan man quá rồi.

Cuối cùng thì, nếu độc giả nào có ý định mang truyện ra khỏi blog YL thì có thể để lại comment và dẫn nguồn, đường link blog.

Xin cám ơn mọi người

Advertisements

15 thoughts on “Thông báo…….

  1. Cứ mỗi lần thấy cái thông báo trên blog của ss Ying Li là lại lo lắng, nhỡ mà ss thông báo không dịch nữa thì khốn. May quá! May quá! Vẫn là dịch và post đều đặn. Thank ss Ying Li đã dịch những bộ truyện hay 🙂

  2. :)) em thấy ss bảo post đều là e thấy MÃN NGUYỆN lắm rồi :)) hị hị, típ tục phát huy nghe ss! em và các bạn rất thích văn phong của ss. mong chap típ theo của ss! cố lên yingli!

  3. Chị đọc cũng thấy bộ Gần Xa viết lan man hơn, nhưng mà để viết lan man được nhu thế mà vẫn cuốn hút là khó phết đấy chứ. Đến h thì vẫn thấy thích bộ Gần Xa đấy. Gặp nhau có vẻ nhiều biến cố lên xuống hơn .. nhưng chắc tại mới đọc 5 chương :)) nên chưa nhận xét chuẩn được. Tóm lại được đọc cả hai truyện thì quả là happy 🙂

      1. vì hỏi nên mới thổ lộ nhé, em làm pic chỉ không đọc được bẳng blackberry huhu, phải đợi về nhà mở máy tính.

  4. hình như người thắc mắc có mỗi Jun thôi, YingLi làm một cả một bài để trả lời, thiệt là tội lỗi
    YingLi nói đúng, bộ Gần Xa hơi lan man, để đọc thử bộ kia xem sao, nhưng ko phải bây giờ, hehe

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s