Gặp nhau nơi cuối đường chương 8


Advertisements

50 thoughts on “Gặp nhau nơi cuối đường chương 8

 1. Em là người lần đầu comt =))
  Cảm thấy ngồi đọc chùa mãi ko dc tốt lắm nên comt ủng hộ chị.
  Truyện này hay quá í :((, thích anh Chính hơn. Tuy là qua tính cách của TCA cũng cho người đọc một cảm giác cô độc, nhưng rất khó gần. Còn GDC, tạo cho người khác cái cảm giác muốn mang lại nụ cười cho người này và để người đó ko cô đơn. Thích anh Chính quá :((, mong là LN sẽ thành đôi với anh í

   1. Hix toàn xây dựng nh~ anh chàng hoàn hảo mà lại đến sau bị ăn trái đắng>>> Mấy nàg nv chính ngu quá thể gặp em chay lại xâu xé k thương tiếc hắc hắc.
    Có lẽ vì thế nên em chẳng gặp dc n~ ng` như thế =.=
    Mà bộ gần xa dc mong ngóng hơn thì phải ( em cũng vậy hehe)
    chắc tại truyện này chưa tới đoạn gay cấn chị à. Anh Giang với ss NẶc vẫn chưa có j lắm mà ^.^

 2. Nói thật thì truyện nào em cũng thích cả, vì vậy truyện nào ra chương mới em cũng đọc hết, cảm giác xem xen kẽ hai truyện cũng thú vị hơn.
  Đúng là truyện TQ xây dựng nv nam hoàn hảo quá, làm gần đây em cứ hay ngồi chống cằm mơ màng =))

  1. hihi, mong la độc giả nào cũng có cùng sở thích như e. ss thì cả 2 bo deu thich vi that ra dich hoài 1 bộ nhiều lúc chả có mood de dich, xen kẽ hai bộ nhiều lúc lại thấy hứng thú hơn. Truyện diễm tình của TQ thì có hơi xay dung nhan vat hoàn hảo wa mức, nhiều lúc doc truyen ss cũng mơ mộng ước gì mình đc là TD hay LN, có những chàng trai hoàn hảo đem lòng yêu. :)))

  2. hihi, mong la độc giả nào cũng có cùng sở thích như e. ss thì cả 2 bo deu thich vi that ra dich hoài 1 bộ nhiều lúc chả có mood de dich, xen kẽ hai bộ nhiều lúc lại thấy hứng thú hơn. Truyện diễm tình của TQ thì có hơi xay dung nhan vat hoàn hảo wa mức, nhiều lúc doc truyen ss cũng mơ mộng ước gì mình đc là TD hay LN, có những chàng trai hoàn hảo đem lòng yêu. :)))

   1. Chị đọc giới thiệu thấy Lâm Nặc sau một hồi yêu GDC, phải ra đi mà, Hihi, nên đoán là GDC cũng có nhược điểm chứ nhỉ 🙂

 3. Chắc là chỉ mới đến chương 8 nên nv TCA chưa dc rõ nét, nhưng nv GDC thì khá rõ hihi (xao em thiên vị quá=))) Trong ACTNMK, THC dc khắc họa rất rõ nhưng về sau, em cũng lại thích LT hơn (lại thiên vị :)))
  Khi đã yêu, và theo thời gian, lúc LN hiểu rõ dc thì cho dù là nhược điểm cũng thành ưu điểm mà thôi :)) (thiên vị tiếp =)))

  1. Ai trong đời mà không có người mình yêu và ngươi yêu mình chứ! THC là ng ma TV yêu cũng như TCA là người mà LN đã từng yêu trong quãng thời gian đại học. Còn LT và GDC là người hết lòng yêu TV và LN. Kể ra chọn người yêu mình vẫn tốt hơn theo 1 người k yêu mình bằng bản thân họ chứ

 4. Yingli biết tin này chưa:

  BỘ TÁC PHẨM CỦA TÁC GIẢ TÌNH KHÔNG LAM HỀ, Den rất tiếc khi phải thông báo là kế hoạch này đã hoãn vô thời hạn, do trục trặc giữa NXB bên TQ và chính tác giả, nên đã không đi đến thỏa thuận sau cùng. Cuối cùng đã phải hủy bỏ việc ký kết hợp đồng. Rất tiếc ! Nhưng Den đã tìm ra một tác giả mới viết rất hay, rất có phong cách, bảo đảm sẽ không làm các bạn thất vọng. Còn về thông tin tác giả đó, Den xin được phép giữ bí mật, cho đến khi chắc chắn ký được hợp đồng, Den sẽ bật mí cho mọi người
  http://dennisqlangthang.wordpress.com/2010/09/04/d%C6%B0-v%E1%BB%8B-tra-chi%E1%BB%81u-hinh-bia-da-ra/

  1. cá nhân em thấy 2 bộ của tac giả này là đủ rồi. Em ấn tuong 2 bộ này thôi. hiihih. Lương Thần nào đợi ai e thây hoi giong Ben nhau tron doi, còn Chỉ trong thầm lặng thì e k thích noi dung của no lam

 5. Heheheh, làm người dịch truyện mà cuốn vào những thông tin mịt mờ của các dịch giả của các nhà xuất bản thế này – lúc nên dịch. lúc chọn tác giả khác dịch thì chắc không có hai bộ Gần nhau và Gần xa cho các bạn online đọc rùi.
  Đến giờ vẫn nhớ cái hôm mày “đau khổ” tính drop 2 bộ truyện này vì 1 lời thông báo. Cám ơn tao đi nha cưng!

 6. Mới lò dò đọc truyện TQ gần đây nhưng đã mê Cố Mạn như điếu đổ và nay la Tinh Không lam Hề. Chỉ ước có sẵn nguyên bộ, đọc một lèo đến hết… :D.
  Cảm ơn Yingli đã đem đến niềm vui cũng như sự chờ đợi mỗi ngày…
  Mới đọc vài chương về nhân vật TCA, cảm thấy không ưa anh ta nổi. Đàn ông mà ích kỉ như thế, tự ti như thế quả không xứng mặt đàn ông.
  thanks again for translating…

   1. Đúng là việc chờ đợi, bàn luận trước khi chờ ra mắt cuốn mới làm cho Harry Potter hấp dẫn hơn. Những bạn bây giờ mới đọc Harry Potter sẽ thiếu đi cảm giác đó. Nhưng niềm vui này thật đau tim đó sis… 🙂

 7. Hic. Em như kiểu bị nghiện TVE ý. Ngày nào cũng vào. Hết máy tính rồi đến di động. Tất nhiên là nghía hết các blog của các ss rồi mới vào TVE. Tự nhiên ko vào đc thấy nhớ nhớ.

 8. Hi, bạn ơi, so lâu nay không thấy bạn dịch truyện gần như vậy, xa như vậy nữa. Truyện đang rất hay mà! hic, bạn dịch tiếp truyện này được không vậy bạn.

 9. Mình cũng từng quen một người, tưởng như khắc cốt ghi tâm, nhưng rồi cuối cùng cũng bước về phía một người khác. Tình yêu của một người trẻ lúc đã ‘ra đời’ bươn chải, bao giờ cũng khác xa so với thời sinh viên, nhưng sẽ không vì thế mà kém phần thi vị…
  Cảm ơn Taoyingli, đọc quyển này tự dưng thấy ‘nhớ’ người cũ, :p

  1. tình yêu thời sinh viên nghèo khó theo YL thì lại đẹp và đáng nhớ hơn so với đã đi làm rất nhiều, nhưng có mấy ai có mối tình đhọc happy ending chứ! nhưng đôi lúc ngẫm lại thay no rất đáng trân trọng.

   1. uh, chac mai moi post dc đó chị. hoi chieu nay co dich dc 1 so doan nhung lai gui nhầm file ve hop mail, gio dich tiep nhung doan dich roi lai k có nên k hoàn chỉnh dc. Chịu thoi vậy!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s