Gặp nhau nơi cuối đường chương 9


 

Advertisements

36 thoughts on “Gặp nhau nơi cuối đường chương 9

 1. Yingli ơi truyện nào cũng quá hay, nên truyện nào mình cũng mê. Là tham quá chăng? Không, chỉ tại Yingli chọn truyện hay và dịch quá mượt mà thôi. Không phải tại mình a, Cảm ơn bạn nhiều nhiều! Thân

 2. hic Yingli ơi gần xa đâu??? hí hửng tưởng được đọc gần xa chứ. Nói vậy thôi cái gì mình cũng đọc cả. Thank Yingli nhiều. Thơm Yingli một cái gọi là động viên :))

 3. Đoạn Giang Tổng vô bệnh viện, đọc được vài câu, cứ tưởng Giang Tổng có Giang phu nhân rồi chứ… *ôi mẹ ơi*. Nào là “chìm trong giấc mộng ngọt ngào”, nào là “vẻ quyến rũ hấp dẫn”… Đến lên ruột vì Tinh Không Lam Hề và YingLi thôi…

  Many thanks!

 4. Ngày nào tớ cũng vào hóng, còn hơn mong quà của mẹ đi chợ, đúng là số khổ, tính đã ko kiên nhẫn lại còn cứ phải chờ. Lâu quá ko đọc gặp nhau, hôm qua tớ phải đọc lại mấy chương trước- tệ thật, đầu với óc.
  Bạn dịch cũng năng suất nhỉ, tuy là người đọc vẫn mong post nhiều nữa nhiều nữa, nhưng mình ngưỡng mộ với tốc độ dịch của bạn, chắc mất ko ít thời gian và công sức.
  Rất mong ngóng các chap tiếp theo, hi hi!

 5. Minh thay van phong dich cua ban kha hay. Duy co 1 diem, co ve di theo mo-tip dich truyen Trung Quoc-Dai Loan hien gio, do la lien tuc de cap toi ten cua nhan vat.

  Doc 1, 2 truyen, moi truyen 1,2 doan, thay chuyen do hay, nhung nhieu truyen, thay hoi khong thoai mai.

  Chut y kien dong gop.

  1. Cảm on bạn đã góp ý nhung mình nghĩ 1 người dich nên giữ đúng nguyên bản, tác giả đã dùng tên nhân vật nhiều thì minh giu nguyen chứ k thay đổi. Minh nghĩ nên tôn trọng tác giả, nhất là những gì tác giả đã viết, nếu giữ được nguyên bản cái nào thì cố gắng giữ, k nên thoát quá hay chuyển đổi khác đi.còn về mô tuyp truyen TQ, thì mình thấy mình dang dịch truyện TQ mà, nên theo mo tuyp TQ cung k sao ban a!

   1. Ying Li ơi, bạn bỏ mất truyện Gần xa rồi à
    Sao vậy?
    Mọi người vẫn đang chờ đợi mà.
    Cứ lo sức khoẻ và công việc rôi dịch truyện cũng được mà.

 6. Chuyen nay bao nhju chap vay sis. Em dang doc gan nhu… Thay chuyen nay hay nen sang bon chen ti vay. sis dich hay thja chac la nguoj goc hoa or hoc ben china ah. Thay sis dich hay thja em cung them dc bjt tieng china ghe co. Thanks sis nhju vj chuyen hay

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s